Sunday, 11/04/2021 - 19:30|
Chào mừng Quý khách đến Cổng thông tin điện tử Phòng GĐ&ĐT Thành phố Sa Đéc tại địa chỉ này và http://pgdsadec.edu.vn/
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại quận 6, HCM

Với số lượng trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm tại quận 6, để tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng không phải là dễ dàng. Hãy cùng mình điểm danh TOP 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 6, HCM trong bài viết này nhé.

#1. Anh Ngữ Ms Hoa

 

“Khi học tại Anh ngữ Ms Hoa, thầy cô không chỉ nhiệt tình mà còn truyền cả cảm hứng học, động lực thay đổi bản thân cho mình, từ một người khá nhát, mình đã trở nên tự tin và hòa đồng hơn” - Nhận xét của học viên.

 

Anh Ngữ Ms Hoa - tiền thân là Ms Hoa TOEIC - là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Hiện nay Anh Ngữ Ms Hoa có 15 cơ sở khắp cả nước, riêng TP HCM có 7 cơ sở tại các quận trung tâm.

 

Điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa luôn khác biệt chính là mỗi giáo viên của Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ - mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Những sứ giả của Ms Hoa không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn, người anh chị em, người đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức.

 

Anh Ngữ Ms Hoa hiện là trung tâm luyện thi TOEIC có số lượng học viên đạt trên 900 TOEIC nhiều nhất cả nước.

 

Địa chỉ: 215 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, HCM

Website: https://www.anhngumshoa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/

 

#2. Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS

 

“Giáo viên giảng dạy rất chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại” - Nhận xét của học viên

 

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với các khóa học luyện thi chứng chỉ. Đội ngũ giáo viên năng động, được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao sẽ tạo hứng thú cho các học viên trong giờ học. Đến với khóa học giao tiếp của VUS, bạn sẽ được trải nghiệm Anh văn giao tiếp ứng dụng dành riêng cho người lớn iTalk.

 

Địa chỉ: 61 – 63 Bà Hom, 961 Hậu Giang

Website: https://vus.edu.vn/

 

#3. Anh ngữ ILA

 

“Giảng viên 100% là người nước ngoài, trung tâm đẹp và hiện đại, có nhiều khóa học phù hợp với từng độ tuổi” - Nhận xét của học viên

 

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ: Jumpstart (3,5 - 6 tuổi) - Super Juniors (6,5 - 11 tuổi) - Smart Teens (12 - 16 tuổi) và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế, Anh ngữ luyện thi.

 

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

 

Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, Tp. HCM

Website: http://ila.edu.vn/

 

#4. Anh ngữ Việt Mỹ VATC

"Cải thiện trình độ tiếng Anh, lớp học rộng rãi" - Nhận xét của học viên

 

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC có ba khóa học tiếng Anh giao tiếp tùy vào trình độ của học viên: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát FLIP, tiếng Anh giao tiếp chủ động và tiếng Anh doanh nghiệp.

Các khóa học cung cấp phương pháp tiếp cận một cách thông minh qua những bài học mang tính thực tế với những chủ đề gần gũi được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

 

Địa chỉ: 123 – 125 – 127 Trần Bình Trọng, phường 11, quận 6

Website: http://vatc.edu.vn/

 

#5. Saigon English Center

 

“Môi trường học tập năng động, có các hoạt động ngoại khóa bổ ích sau giờ học” - Nhận xét của học viên

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và lộ trình học được thiết kế chuẩn, chủ yếu tập trung đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, Saigon English Center là lựa chọn hoàn hảo dành cho người bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh, người mất gốc tiếng Anh, hay đơn giản là người mong muốn sự an toàn tuyệt đối khi bỏ ra chi phí.

Theo đó, chỉ cần đóng học phí 1 lần, bạn sẽ được cam kết đầu ra bằng hợp đồng và được bảo hành kết quả trọn đời.


TOP 5 các trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở quận 6 được mình tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Các trung tâm này có tên dựa vào sự uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động dạy học Anh ngữ tại Quận 6. Mong rằng danh sách này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo hiệu quả.


Tác giả: Liêm Nguyễn
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết